Chi đoàn thanh niên Viện Chiến lược và Chính sách tài chính phát động phong trào “GREEN OFFICE”

Chi đoàn thanh niên Viện Chiến lược và Chính sách tài chính phát động phong trào “GREEN OFFICE” 27/05/2023 08:19:00 347

Cỡ chữ:A- A+
Tương phản:Giảm Tăng

Chi đoàn thanh niên Viện Chiến lược và Chính sách tài chính phát động phong trào “GREEN OFFICE”

27/05/2023 08:19:00

Hưởng ứng Chương trình “Ngày Chủ nhật xanh 28/5” của Đoàn thanh niên Bộ Tài chính với ý nghĩa chung tay xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp, ngày 26/5, Chi đoàn thanh niên Viện Chiến lược và Chính sách tài chính (CLTC) đã phát động phong trào “GREEN OFFICE” đến tập thể cán bộ Viện CLTC.

Phong trào “GREEN OFFICE” với nhiều hoạt động, thiết thực và có ý nghĩa đối với toàn thể cán bộ Viện, gồm: Dọn dẹp vệ sinh hành lang, ban công; cắt tỉa cây cối; sắp xếp, dọn dẹp phòng làm việc. Phong trào “GREEN OFFICE” mang đến những tác động tích cực cho môi trường làm việc của Viện như giúp tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên và tối ưu hóa lưu thông không khí; phòng làm việc thoáng mát, góp phần tiết kiệm năng lượng, chi phí của đơn vị…

Với việc phát động phong trào “GREEN OFFICE” sẽ giúp nâng cao ý thức của cán bộ, viên chức, đoàn viên Viện CLTC trong việc bảo vệ môi trường sống và làm việc; tạo tiền đề nhân rộng được nhiều ngày chủ nhật xanh hằng tháng và hằng năm, giúp môi trường làm việc của Viện ngày càng sạch hơn, đẹp hơn và có ý nghĩa hơn.

Một số hình ảnh các đoàn viên Chi đoàn thanh niên Viện tham gia phong trào “GREEN OFFICE” tại trụ sở Viện CLTC ngày 26/5/2023:

TTTT

 

Các tin khác

Bình chọn

Điểm bình chọn
0 / 5
Tổng 0 lượt bình chọn
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%