Đảng ủy Bộ Tài chính trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Đảng viên

Đảng ủy Bộ Tài chính trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Đảng viên 12/03/2024 17:35:00 396

Cỡ chữ:A- A+
Tương phản:Giảm Tăng

Đảng ủy Bộ Tài chính trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Đảng viên

12/03/2024 17:35:00

Chiều ngày 12/3, tại Hà Nội, Đảng ủy Bộ Tài chính tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Hiệu, Chi bộ Đảng ủy Bộ Tài chính. Dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Văn Trường, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Tài chính cùng toàn thể cán bộ, công chức Đảng ủy Bộ Tài chính.

Đồng chí Đỗ Văn Trường, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Tài chính
trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Lê Văn Hiệu

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền Đảng ủy Khối cơ quan Trung ương, đồng chí Đỗ Văn Trường, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Tài chính đã trân trọng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Hiệu..

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Tài chính Đỗ Văn Trường chúc mừng đồng chí Lê Văn Hiệu vinh dự được nhận phần thưởng cao quý của Đảng. Theo đồng chí, đây là ghi nhận của Đảng đối với sự kiên định, trung thành, sự phấn đấu bền bỉ và đóng góp to lớn của đồng chí Lê Văn Hiệu cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, cho ngành Tài chính và đất nước trong suốt 30 năm qua.

 

Đồng chí Đỗ Văn Trường, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Tài chính phát biểu

tại buổi lễ

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Bộ Tài chính Đỗ Văn Trường nêu rõ: Đồng chí Lê Văn Hiệu là Đảng viên, cán bộ của Đảng được trưởng thành từ thực tiễn, qua nhiều vị trí công tác. Ở mỗi vị trí công tác, đồng chí luôn thể hiện tính kiên trung của người cộng sản, luôn sáng tạo đổi mới, đã có nhiều đóng góp rất lớn cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và đất nước. Đồng chí Đỗ Văn Trường mong muốn đồng chí tiếp tục giữ vững tinh thần cách mạng, hướng tới các mục tiêu và sứ mệnh của Đảng, vì sự phát triển của đất nước và sự tiến bộ của nhân dân Việt Nam…

Đồng chí Lê Văn Hiệu phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Lê Văn Hiệu xúc động chia sẻ những kỷ niệm ngày đầu đứng trong hàng ngũ của Đảng với những kỷ niệm khó quên. Trong mọi hoàn cảnh, môi trường công tác và các vị trí đã từng được đảm nhiệm, đồng chí luôn giữ vững lập trường phấn đấu không ngừng để trở thành người Đảng viên gương mẫu.

Đồng chí cảm ơn sự quan tâm của Ban Cán sự Đảng ủy cơ quan Bộ; Chi bộ, chính quyền cùng toàn thể cán bộ, Đảng ủy Bộ Tài chính đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thế hệ cán bộ ngành Tài chính đã giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đồng thời thể hiện lòng quyết tâm giữ vững lập trường, tư tưởng và luôn cố gắng phấn đấu để phát huy truyền thống tốt đẹp của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

HD

Bình chọn

Điểm bình chọn
0 / 5
Tổng 0 lượt bình chọn
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Liên kết website