DATC phát động phong trào đi bộ, chạy bộ “Kết nối trái tim”

DATC phát động phong trào đi bộ, chạy bộ “Kết nối trái tim” 22/05/2022 15:59:00 130

Cỡ chữ:A- A+
Tương phản:Giảm Tăng

DATC phát động phong trào đi bộ, chạy bộ “Kết nối trái tim”

22/05/2022 15:59:00

Ngày 22/5/2022, Công ty TNHH Mua bán nợ Việt Nam (DATC) tổ chức Lễ phát động Phong trào đi bộ, chạy bộ “Kết nối trái tim” nhằm mục đích gây quỹ ủng hộ chương trình mổ tim cho trẻ em nghèo tại Bệnh viện Tim Hà Nội. Chương trình đã thu hút toàn thể CBNV DATC tại Hội sở chính và Trung tâm Hà Nội tham gia.

Giải đi bộ, chạy bộ “Kết nối trái tim” là hoạt động góp phần tăng thêm sự gắn bó, đoàn kết nội bộ, đồng thời lan tỏa đến bạn bè, đối tác niềm tự hào về sự hình thành và phát triển của DATC. Đặc biệt hơn khi mỗi bước chạy của các VĐV đều chứa đựng ý nghĩa nhân văn sâu sắc, mỗi km đạt được sẽ đóng góp thực hiện chương trình mổ tim cho trẻ em nghèo tại Bệnh viện Tim Hà Nội, mang lại cuộc sống khỏe mạnh và tương lai tươi sáng hơn cho các em.

DATC phát động phong trào đi bộ, chạy bộ “Kết nối trái tim”

Phát biểu tại Lễ phát động, Phó Tổng giám đốc DATC, ông Nguyễn Danh Dũng cho biết, với vai trò, trách nhiệm của doanh nghiệp nhà nước trong việc thực hiện nhiệm vụ xã hội đối với cộng đồng, phong trào đi bộ, chạy bộ do DATC tổ chức lần này không chỉ giúp các vận động viên xây dựng và duy trì lối sống xanh, lành mạnh mà ý nghĩa hơn cả là trao đi tình yêu thương, chia sẻ với trẻ em nghèo tại Bệnh viện Tim Hà Nội.

Ngay sau Lễ phát động, dưới cơn mưa kéo dài, hơn 150 cán bộ nhân viên của DATC tham gia đi bộ, chạy bộ 03 vòng hồ Hoàn Kiếm với tinh thần nhiệt huyết, phấn khởi.

 

 

mưa kéo dài nhưng CBNV của DATC vẫn hào hứng tham gia phong trào

Phong trào đi bộ, chạy bộ kéo dài trong 10 ngày, bắt đầu từ lễ phát động vào ngày 22/5/2022. Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc chào mừng kỷ niệm 19 năm ngày thành lập DATC, thể hiện tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ nhân viên DATC với xã hội và cộng đồng.

T.N

 

Bình chọn

Điểm bình chọn
0 / 5
Tổng 0 lượt bình chọn
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Liên kết website