Học viện Tài chính tổ chức Lễ xuất quân cho gần 1900 sinh viên đi học Giáo dục Quốc phòng và An ninh

Học viện Tài chính tổ chức Lễ xuất quân cho gần 1900 sinh viên đi học Giáo dục Quốc phòng và An ninh 18/05/2022 14:57:00 30

Cỡ chữ:A- A+
Tương phản:Giảm Tăng

Học viện Tài chính tổ chức Lễ xuất quân cho gần 1900 sinh viên đi học Giáo dục Quốc phòng và An ninh

18/05/2022 14:57:00

Học viện Tài chính vừa tổ chức Lễ xuất quân cho gần 1.900 sinh viên hệ đại học chính quy Khóa 58 đi học Giáo dục quốc phòng và an ninh tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh (GDQP&AN) - Đại học Quốc Gia Hà Nội trong 2 tuần.

PGS.TS. NGƯT Trương Thị Thủy, Phó Giám đốc Học viện Tài chính phát biểu tại buổi lễ ngày 15/5.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. NGƯT Trương Thị Thủy, Phó Giám đốc Học viện Tài chính gửi lời chúc các tân binh hoàn thành tốt khoá học - “Kỳ học quân đội”, thực hiện nghiêm túc các quy định của khóa học cũng như các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời bày tỏ mong muốn các thầy cô tại Trung tâm GDQP&AN luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất giúp đỡ các sinh viên của Nhà trường trong thời gian học tập, rèn luyện tại đây.

Phó Giám đốc Học viện Tài chính cũng gửi lời động viên tới các sinh viên khi tham gia kì học quân sự luôn có ý thức học tập, rèn luyện tốt, giúp đỡ, đoàn kết với nhau để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Theo PGS.TS Trương Thị Thủy, thời gian 2 tuần học tập tại Trung tâm sẽ là khoảng thời gian nhiều kỉ niệm và đáng nhớ trong quãng đời của mỗi sinh viên.

Toàn cảnh lễ xuất quân

Thay mặt cho các tân binh đi học Giáo dục quốc phòng và an ninh, sinh viên Nguyễn Nhật Hạ, lớp Chính quy 58/15.02 đã bày tỏ niềm vui khi được đi học tập “Kỳ học quân đội” bổ ích, ý nghĩa với một lễ xuất quân trang trọng. Đồng thời cam kết sẽ cùng nhau đoàn kết, thực hiện nghiêm các nội quy, quy định tại nơi học tập cũng như phấn đấu học tập, rèn luyện tốt.

Ngay sau lễ xuất quân, đại diện 2 trường đã thực hiện điểm danh và bàn giao sinh viên để các sinh viên lên đường học tập theo đúng kế hoạch.

Với kỳ học thực hành này, tân binh sinh viên Học viện Tài chính sẽ được học tập, rèn luyện trong môi trường giáo dục quốc phòng và an ninh chuyên nghiệp, thông qua đó phát huy tinh thần yêu nước, niềm tự hào lòng tự tôn dân tộc và những kỹ năng quân sự cần thiết.

Thu Trang

Bình chọn

Điểm bình chọn
0 / 5
Tổng 0 lượt bình chọn
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Liên kết website