MAS lần đầu tiên cấp phép cho công ty bảo hiểm nhân thọ nội địa trong 47 năm

MAS lần đầu tiên cấp phép cho công ty bảo hiểm nhân thọ nội địa trong 47 năm 31/07/2017 16:17:00 519

Cỡ chữ:A- A+
Tương phản:Giảm Tăng

MAS lần đầu tiên cấp phép cho công ty bảo hiểm nhân thọ nội địa trong 47 năm

31/07/2017 16:17:00

Singapore Life Pte Ltd vừa thông báo đã được Cơ quan giám sát Tiền tệ Singapore cấp phép trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ gốc, trở thành công ty bảo hiểm nội địa đầu tiên được cấp phép kể từ năm 1970.

Singapore Life tiếp cận các công nghệ mới, coi khách hàng là trung tâm, từ đó giúp việc tiếp cận ngành bảo hiểm nhân thọ dễ dàng và hiệu quả hơn.

Singapore Life đã thành công trong việc huy động 50 triệu USD từ công ty InsurTech lớn nhất tại Singapore, đồng thời cũng hợp tác với hai công ty tái bảo hiểm hàng đầu thế giới - Munich Re và Pacific Life Re.

Ông Walter de Oude, Tổng giám đốc của Singapore Life phát biểu: “Ngành bảo hiểm nhân thọ không theo kịp sự đổi mới trong các ngành khác và cần phải được thử thách để trở nên tốt hơn. Con người xứng đáng là đối tác tốt hơn cho nhu cầu bảo hiểm nhân thọ của họ - một người có thể giảm bớt sự phức tạp trong hành trình mua bảo hiểm và được cung cấp các giải pháp hiệu quả, minh bạch và linh hoạt. Với cơ sở của chúng tôi ở trung tâm dịch vụ tài chính tinh vi sáng tạo và đáng tin cậy nhất châu Á, Singapore Life nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách này trong ngành bằng cách tận dụng các giải pháp của FinTech để trao quyền cho người dân kiểm soát tương lai tài chính của họ”.

Công ty cũng sẽ sớm cung cấp các giải pháp bảo hiểm nhân thọ cho tất cả các đối tượng khách hàng - có thể dễ dàng mua qua kỹ thuật số và thông qua các cố vấn tài chính. Khách hàng đang tìm kiếm bảo hiểm nhân thọ dài hạn và các giải pháp bệnh tật quan trọng có thể đăng ký sự quan tâm của mình tại www.singlife.com để được cung cấp một chương trình ưu đãi.

Ông Ray Ferguson, Chủ tịch Hội đồng quản trị Singapore Life cho biết: “Singapore tiếp tục chứng tỏ khả năng lãnh đạo trong tầm nhìn của mình về thị trường tài chính thông minh và tập trung vào đổi mới và công nghệ. Một trong những kết quả của sự cống hiến cho cuộc cách mạng trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, Singapore Life sẽ đóng góp tích cực cho ngành bảo hiểm địa phương và thúc đẩy phát triển bảo hiểm tốt hơn khi chúng tôi bắt kịp với người tiêu dùng trong xu hướng kỹ thuật số cũng như am hiểu tăng dần.”

(Theo Asia Insurance Review)