Tăng cường hợp tác đào tạo trong lĩnh vực bảo hiểm với Ernst & Young Việt Nam

Tăng cường hợp tác đào tạo trong lĩnh vực bảo hiểm với Ernst & Young Việt Nam 12/11/2014 17:15:00 1415

Cỡ chữ:A- A+
Tương phản:Giảm Tăng

Tăng cường hợp tác đào tạo trong lĩnh vực bảo hiểm với Ernst & Young Việt Nam

12/11/2014 17:15:00

Nhằm thực hiện mục tiêu nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ và hợp thức hoá mối quan hệ lâu dài và bền vững giữa IRT và EY Việt Nam, năm 2011 hai bên đã ký Biên bản ghi nhớ về hợp tác trong lĩnh vực đào tạo. Sau 3 năm hoạt động, IRT và EY Việt Nam đều thấy rằng hai bên đã có sự phối hợp chặt chẽ và thực hiện tốt các hoạt động và mong muốn tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa sự hợp tác này.

image

Toàn cảnh lễ ký kết

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Phùng Ngọc Khánh - Cục trưởng Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm đánh giá cao những đóng góp của EY Việt Nam trong việc hợp tác với IRT trong thời gian qua và đề nghị EY Việt Nam tiếp tục hỗ trợ thông qua các hình thức hội thảo, các chuyên đề để từ đó nâng cao năng lực chuyên môn cho các doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm, cũng như đội ngũ cán bộ của Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm, đặc biệt là trong chương trình hợp tác nghiên cứu kinh nghiệm quốc tế về tái cấu trúc các doanh nghiệp bảo hiểm.

image

Cục trưởng Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm ông Phùng Ngọc Khánh chứng kiến

Lễ ký kết hợp tác giữa IRT và EY Việt Nam (đứng giữa)

Thay mặt EY Việt Nam, Tổng Giám đốc Trần Đình Cường cảm ơn Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm đã thường xuyên hỗ trợ và ủng hộ các hoạt động của EY Việt Nam trong thời gian qua. Với hệ thống mạng lưới chuyên gia và cộng tác viên rộng khắp thế giới về lĩnh vực bảo hiểm và kiểm toán, EY Việt Nam sẵn sàng phối hợp và hỗ trợ Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm và IRT thực hiện tốt những điều khoản mà hai bên đã thỏa thuận hợp tác, cố gắng huy động tất cả các nguồn lực của EY trên thế giới cũng như trong khu vực để tham gia và đóng góp thực hiện thành công chương trình hợp tác giữa IRT và EY Việt Nam./.