Công đoàn Kho bạc Nhà nước Thái Nguyên tổ chức Giải Bóng chuyền hơi

Công đoàn Kho bạc Nhà nước Thái Nguyên tổ chức Giải Bóng chuyền hơi 11/04/2024 15:55:00 86

Cỡ chữ:A- A+
Tương phản:Giảm Tăng

Công đoàn Kho bạc Nhà nước Thái Nguyên tổ chức Giải Bóng chuyền hơi

11/04/2024 15:55:00

Hướng đến chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày tái thành lập hệ thống Kho bạc Nhà nước (01/4/1990 - 01/4/2024), Công đoàn Kho bạc Nhà nước Thái Nguyên vừa tổ chức Giải Bóng chuyền hơi nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cho công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị. 

Đồng chí Lê Thái Hòa - Phó Giám đốc KBNN Thái Nguyên, Chủ tịch Công đoàn KBNN Thái Nguyên trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các Đội vận động viên

Giải Bóng chuyền hơi thu hút sự tham gia của 86 vận động viên đến từ các đơn vị thuộc và trực thuộc. Các đội bước vào thi đấu trong không khí sôi nổi, hào hứng trước sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên và đoàn viên của đơn vị. Với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, trung thực, đoàn kết, các cầu thủ của các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu căng thẳng, kịch tính với nhiều tình huống hấp dẫn và nhiều bàn thắng đẹp mắt.

Đồng chí Lê Thái Hòa - Phó Giám đốc KBNN Thái Nguyên, Chủ tịch Công đoàn KBNN Thái Nguyên trao các giải Khuyến khích cho các Đội vận động viên

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 08 giải Khuyến khích cho các đội vận động viên tham gia.

Phát biểu bế mạc Giải đấu, đồng chí Lê Thái Hòa - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn KBNN Thái Nguyên, Trưởng Ban tổ chức Giải khẳng định, sự thành công của Giải đã thể hiện được việc duy trì thường xuyên các phong trào rèn luyện sức khỏe của đội ngũ công chức, người lao động tại đơn vị. Có thể khẳng định, giải đấu thành công, mang đến cho các đội bóng, các vận động viên và cổ động viên một sân chơi bổ ích; tạo điều kiện để cán bộ, đoàn viên trong đơn vị được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần; góp phần động viên công chức, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Thanh Hồng

Bình chọn

Điểm bình chọn
0 / 5
Tổng 0 lượt bình chọn
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%