Công đoàn cơ quan Tổng cục Dự trữ Nhà nước kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Công đoàn cơ quan Tổng cục Dự trữ Nhà nước kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 08/03/2024 17:00:00 188

Cỡ chữ:A- A+
Tương phản:Giảm Tăng

Công đoàn cơ quan Tổng cục Dự trữ Nhà nước kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

08/03/2024 17:00:00

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), ngày 2/3, tại TP. Nam Định, Ban Nữ công Công đoàn cơ quan Tổng cục Dự trữ Nhà nước đã phối hợp với Ban Nữ công Công đoàn Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Hà Nam Ninh tổ chức Chương trình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Cục DTNN khu vực Hà Nam Ninh.

Tham gia Chương trình, về phía Công đoàn cơ quan Tổng cục Dự trữ Nhà nước (DTNN) có ông Phan Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn, Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ bảo quản; bà Nguyễn Hồng Hạnh - Phó Chủ tịch Công đoàn, Phó Vụ trưởng Vụ Chính sách và Pháp chế, Trưởng Ban nữ công; đại diện lãnh đạo các đơn vị và toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc cơ quan Tổng cục DTNN. Về phía Cục DTNN khu vực Hà Nam Ninh có ông Đỗ Quốc Long - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng; đại diện Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo Chi cục DTNN và toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Phát biểu tại Chương trình, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Tổng cục DTNN Phan Anh Tuấn gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ cán bộ, công chức 2 đơn vị nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024); đồng thời, biểu dương những thành tích xuất sắc của đội ngũ nữ cán bộ, công chức đã tạo nên sức mạnh tập thể, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

Chủ tịch Công đoàn cơ quan Tổng cục DTNN cũng gửi lời động viên, khuyến khích nữ cán bộ tiếp tục gìn giữ và phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, kết hợp hài hòa giữa giỏi việc nước với đảm việc nhà, để cùng với đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tích cực đóng góp cho sự phát triển của ngành DTNN.

Tại buổi giao lưu, các nữ cán bộ, công chức hai đơn vị đã cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, đặc biệt những chiến tích của các nữ anh hùng, các thế hệ trong lịch sử như thôi thúc, khích lệ tinh thần của chị em phụ nữ tiếp tục học tập, rèn luyện, xứng đáng với truyền thống phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”; phấn đấu hoàn thành tốt trách nhiệm, nghĩa vụ với cơ quan, gia đình và xã hội.

Ông Phan Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn cơ quan Tổng cục DTNN tặng quà cho đại diện Cục DTNN khu vực Hà Nam Ninh.

Tập thể nữ cán bộ, công chức, người lao động dù ở vị trí, cương vị nào cũng luôn ý thức trách nhiệm xây dựng khối đoàn kết, gắn bó, xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh, luôn có tinh thần phối hợp giúp đỡ nhau cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ, tất cả vì sự phát triển chung của Ngành DTNN; bên cạnh đó cũng luôn làm tốt nghĩa vụ đối với gia đình là người con hiếu thảo, người vợ đảm đang, người mẹ hiền hậu. 

Nhân dịp này, hai đơn vị đã trao tặng các phần quà đến toàn thể nữ cán bộ công chức, người lao động, thể hiện sự quan tâm sâu sắc tới "một nửa thế giới" trong đơn vị.

Cũng tại buổi giao lưu, các cán bộ, công chức của hai đơn vị đã cùng nhau cất cao lời ca tiếng hát, mang lại không khí vui tươi phấn khởi, thắm tình đoàn kết.

 

Ông Đỗ Quốc Long - Cục trưởng Cục DTNN khu vực Hà Nam Ninh tặng quà cho đại diện Công đoàn cơ quan Tổng cục DTNN.

Thông qua Chương trình giao lưu đã góp phần nâng cao nhận thức cho nữ cán bộ, công chức về truyền thống của phụ nữ quốc tế nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng; đồng thời là dịp để nữ cán bộ, công chức hai đơn vị giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống hàng ngày, những chuẩn mực đạo đức của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế, vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", cùng với các hoạt động đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Hoàng Hà

Các tin khác

Bình chọn

Điểm bình chọn
0 / 5
Tổng 0 lượt bình chọn
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%