Công đoàn Cục Hải quan TP. Đà Nẵng với chương trình “Tặng áo dài, trao gửi yêu thương, giữ gìn nét đẹp truyền thống”

Công đoàn Cục Hải quan TP. Đà Nẵng với chương trình “Tặng áo dài, trao gửi yêu thương, giữ gìn nét đẹp truyền thống” 08/03/2024 16:58:00 138

Cỡ chữ:A- A+
Tương phản:Giảm Tăng

Công đoàn Cục Hải quan TP. Đà Nẵng với chương trình “Tặng áo dài, trao gửi yêu thương, giữ gìn nét đẹp truyền thống”

08/03/2024 16:58:00

Thời gian qua, Ban Chấp hành Công đoàn Cục Hải quan TP. Đà Nẵng luôn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các nữ đoàn viên công đoàn. Vừa qua, Ban Chấp hành Công đoàn Hải quan TP. Đà Nẵng đã phát động đến toàn thể nữ cán bộ, đoàn viên tham gia chương trình “Tặng áo dài, trao gửi yêu thương, giữ gìn nét đẹp truyền thống”.

Những bộ áo dài được cán bộ, đoàn viên Công đoàn Hải quan TP. Đà Nẵng đóng gói trân trọng mang giá trị tinh thần được chuẩn bị gửi tặng đến chị em có hoàn cảnh khó khăn.

“Áo dài” từ lâu đã trở thành một biểu tượng khi nhắc đến nét đẹp của phụ nữ Việt Nam. Tà Áo dài tưởng chừng như đơn điệu, nhưng lại toát lên vẻ trang nhã, đằm thắm và duyên dáng. Chính vì vậy, áo dài luôn là sự lựa chọn của phụ nữ Việt Nam vào các dịp lễ, sự kiện quan trọng.

Được sự phát động của Ban Chấp hành công đoàn Cục Hải quan TP. Đà Nẵng, nữ cán bộ, công chức, đoàn viên, nhân viên lao động Công đoàn Cục Hải quan TP. Đà Nẵng đã tích cực hưởng ứng chương trình của Công đoàn cấp trên, sôi nổi nhiệt tình tham gia quyên được gần 60 bộ Áo dài các loại để gửi tặng đến các nữ công nhân lao động và con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, công nhân lao động làm việc tại các khu công nghiệp, khu vực miền núi, vùng sâu, vùng xa với mong muốn sẻ chia, lan toả yêu thương.

Hoạt động thiện nguyện này là một trong những hoạt động được Công đoàn Cục Hải quan TP. Đà Nẵng đặc biệt quan tâm và phát huy qua từng năm, trong đó không thể không kể đến những đóng góp tích cực về mặt nhân lực cũng như tinh thần hưởng ứng của nữ công chức, nhân viên lao động của Cục Hải quan thành phố.

Chương trình quyên góp “Áo dài” là một hoạt động thiết thực, một nét đẹp văn hoá; là sự kết nối, động viên tinh thần đến chị em có hoàn cảnh khó khăn. Thông quá đó nuôi dưỡng niềm tự hào, trách nhiệm của chị em phụ nữ trong việc chung tay gìn giữ, tôn vinh và phát huy nét đẹp chiếc áo dài Việt Nam.

PV

Bình chọn

Điểm bình chọn
0 / 5
Tổng 0 lượt bình chọn
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%