​Kho bạc Nhà nước Hậu Giang: Sôi nổi các hoạt động “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ”

​Kho bạc Nhà nước Hậu Giang: Sôi nổi các hoạt động “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” 21/02/2024 16:53:00 145

Cỡ chữ:A- A+
Tương phản:Giảm Tăng

​Kho bạc Nhà nước Hậu Giang: Sôi nổi các hoạt động “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ”

21/02/2024 16:53:00

Nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, Xuân về, vừa qua, các đơn vị thuộc Kho bạc Nhà nước (KBNN) Hậu Giang đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” năm 2024.

Công đoàn KBNN Hậu Giang tặng quà cho đoàn viên công đoàn đơn vị

Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” từ lâu đã trở thành điểm hẹn của tổ chức Công đoàn với người lao động mỗi khi Tết đến, Xuân về; là sự chia sẻ và gắn kết yêu thương của các cấp công đoàn dành cho đoàn viên, công nhân lao động trước thềm năm mới, để ai ai cũng có Tết đầm ấm, vui tươi và trọn vẹn.

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, ngày 06/02/2024, Ban Chấp hành Công đoàn KBNN Hậu Giang đã tổ chức tặng quà cho đoàn viên công đoàn đơn vị. Công đoàn KBNN Hậu Giang đã trao 56 suất quà cho đoàn viên công đoàn, tổng trị giá trên 24 triệu đồng, góp phần cùng với cơ quan chăm lo cho đoàn viên công đoàn và người lao động đón Tết đầm ấm.

Đây là việc làm thường niên mang ý nghĩa thiết thực của Công đoàn KBNN Hậu Giang vào dịp đầu năm mới, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công chức, người lao động tại đơn vị, tạo động lực hăng hái thi đua, góp phần cùng với đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trước đó, các đơn vị thuộc KBNN Hậu Giang cũng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa giúp đỡ các đoàn viên công đoàn, người lao động, cán bộ hưu trí. Tiêu biểu như: Công đoàn KBNN Vị Thủy tổ chức gặp mặt, tặng quà “Tết yêu thương” cho các công đoàn viên nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tại buổi gặp mặt, Công đoàn đã trao 12 phần quà cho công chức, người lao động, trị giá 6 triệu đồng.

Hay như Công đoàn KBNN thị xã Long Mỹ đã tổ chức đến thăm và chúc Tết, tặng quà cán bộ nghỉ hưu. Công đoàn gửi tặng mỗi cán bộ hưu trí một phần quà trong dịp Tết đến Xuân về. Công đoàn KBNN Châu Thành, KBNN Châu Thành A, KBNN Long Mỹ cũng tổ chức buổi họp mặt và trao quà Tết cho công chức và người lao động trong cơ quan… Bên cạnh đó, Công đoàn KBNN Phụng Hiệp phối hợp với Thủ trưởng đơn vị trao tặng 09 suất quà cho đoàn viên với tổng số tiền là 22,5 triệu đồng.

Các hoạt động của công đoàn các cấp KBNN Hậu Giang có ý nghĩa thiết thực, các phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm kịp thời từ Ban lãnh đạo Cơ quan cũng như Ban Chấp hành Công đoàn và là nguồn động viên, khích lệ để công chức, người lao động đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong năm mới 2024.

Đan Thanh

Bình chọn

Điểm bình chọn
0 / 5
Tổng 0 lượt bình chọn
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%