​Công đoàn Kho bạc Nhà nước Cần Thơ trao quỹ giúp đỡ người lao động

​Công đoàn Kho bạc Nhà nước Cần Thơ trao quỹ giúp đỡ người lao động 21/02/2024 16:42:00 142

Cỡ chữ:A- A+
Tương phản:Giảm Tăng

​Công đoàn Kho bạc Nhà nước Cần Thơ trao quỹ giúp đỡ người lao động

21/02/2024 16:42:00

Ban Chấp hành Công đoàn Kho bạc Nhà nước (KBNN) Cần Thơ mới đây đã tổ chức Lễ trao quỹ đóng góp của công chức, người lao động KBNN Cần Thơ cho 02 nhân viên hợp đồng lao động.

KBNN Cần Thơ trao quỹ giúp đỡ người lao động

Lễ trao quỹ đóng góp thể hiện sự đoàn kết, tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của toàn thể công chức, người lao động KBNN Cần Thơ, giúp cán bộ, người lao động đơn vị vượt qua giai đoạn khó khăn, ổn định cuộc sống, cùng với gia đình vui xuân, đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tại buổi lễ, ông Dương Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc KBNN Cần Thơ thay mặt Ban lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn ghi nhận và đánh giá cao tinh thần đoàn kết, tương trợ của toàn thể công chức và người lao động KBNN Cần Thơ cho 02 nhân viên hợp đồng lao động (thuộc đối tượng 1 theo Nghị định số 111/2022/NĐ-CP) đã chấm dứt hợp đồng kể từ đầu năm 2024 là ông Nguyễn Hiền Lâm, làm việc tại KBNN Thốt Nốt và ông Trần Minh Chánh, làm việc tại KBNN Bình Thủy.

Tại buổi lễ, số tiền ủng hộ 50 triệu đồng của công chức, người lao động KBNN Cần Thơ đã được trao cho ông Nguyễn Hiền Lâm và ông Trần Minh Chánh, mỗi người nhận số tiền là 25 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hiền Lâm và ông Trần Minh Chánh trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Ban lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể công chức, người lao động hệ thống KBNN Cần Thơ. Đây là việc làm thiết thực, có ý nghĩa quan trọng, giúp người lao động có thêm động lực để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Hoàng Hòa

Bình chọn

Điểm bình chọn
0 / 5
Tổng 0 lượt bình chọn
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%